công việc mỗi ngày

CÔNG VIỆC MỖI NGÀY

Công Việc Mỗi Ngày Của Nước Uống Tâm An Để đảm bảo tối ưu dòng sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, công việc mỗi ngày của chúng tôi luôn xoay theo…

Công Việc Mỗi Ngày Của Nước Uống Tâm An

Để đảm bảo tối ưu dòng sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, công việc mỗi ngày của chúng tôi luôn xoay theo một quy trình chuẩn.

1/ Nhập nước từ nhà máy: 

Để đảm bảo lượng sản phẩm đủ để cung cấp cho nhu cầu thiết yếu của khách, chúng tôi luôn kiểm tra và nhập nước hàng ngày từ nhà máy. Vì 70% cơ thể bạn là nước. Nước uống tâm an lựa chọn những dòng sản phẩm có thương hiệu, và luôn lấy trực tiếp từ công ty để luôn đảm bảo chất lượng. mỗi ngày ít nhất chúng tôi nhập 2 xe nước…

công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

Với hơn 1000 thùng, bình các loại. Như nước Lavie, nước vĩnh hảo, ion life, bidrico… với đa dạng dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng.

Kho của chúng tôi…

công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

Luôn đầy ắp dòng sản phẩm khách hàng tin dùng. Sẵn sàng bất cứ khi nào các bạn cần. Nâng niu sản phẩm là tôn trọng khách hàng. Chúng tôi quan tâm tuyệt đối đến sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, kho bãi luôn được sắp xếp gọn gàng. hình ảnh thật bên trên là minh chứng rõ ràng nhất.

2/ xuất kho theo đơn hàng :

công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

Kiểm tra kỹ càng đơn đặt hàng đã nhận. Ưu tiên đơn hàng đặt trước. Phân phối người giao hàng các hướng. Luôn cập nhật sổ theo dõi để tránh thất thoát đơn đặt hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đem sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất.

công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

Khi công việc hoàn tất. Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng cho những chuyến đi. Chất đủ nước. Đúng sản phẩm khách yêu cầu, và xuất phát. Bất kể thời tiết là nắng… hay mưa…đó là công việc mỗi ngày

công việc mỗi ngày

Chúng tôi không quản ngại. Hết sức mình để khách hàng được hài lòng nhất. Và cho đến khi mệt… cũng chỉ tranh thủ vài phút nghỉ ngơi ven đường…Đó là công việc mỗi ngày…

công việc mỗi ngày

Nước uống Tâm an xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Đây là động lực để chúng tôi phấn đấu và làm việc…hoàn thành tốt nhất công việc mỗi ngày.

công việc mỗi ngày

Cứ thoải mái làm việc bạn còn dang dở, cứ tự nhiên nhé khách hàng yêu quý !

công việc mỗi ngày

Trao sản phẩm, mở cửa kho và sắp xếp gọn gàng. Hãy để chúng tôi làm !

Nước uống tâm an xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, và tự nhiên với chúng tôi như người nhà. Niềm vui, hạnh phúc của chúng tôi có được chính là sự tin tưởng này của quý khách. Phần thưởng lớn nhất cho công việc mỗi ngày của chúng tôi.

NƯỚC UỐNG TÂM AN – KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ ĐẠI LÝ NƯỚC

3/ Kiểm vỏ bình và lượng hàng xuất trong ngày :

cuối ngày làm việc. chúng tôi kiểm tra kho vỏ và lượng hàng xuất để chuẩn bị cho đơn hàng tiếp theo vào ngày mai.

công việc mỗi ngày

Vỏ trống luôn đầy kho mỗi ngày tổng kết. phần thưởng lớn nhất khi chúng tôi hoàn thành công việc mỗi ngày . Chúng tôi lấy đó làm động lực để luôn đỗi mới, phát triển. Mục đích sau cùng là mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng – dịch vụ chất lượng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để cảm nhận! Hãy giới thiệu cho người thân và bạn bè của bạn về chúng tôi! Và xin hãy góp ý những điều chúng tôi chưa làm được.

NƯỚC UỐNG TÂM AN – TẬN TÂM PHỤC VỤ – CHÂN THÀNH LẮNG NGHE -LUÔN LUÔN PHÁT TRIỂN


Cùng chuyên mục