nước khoáng lavie 350ml

NƯỚC KHOÁNG LAVIE 350ML

Nước Khoáng Lavie 350ml Chứa nhiều khoáng chất có lợi với hàm lượng nhẹ, tạo vị tự nhiên, tinh tế và sảng khoái rất được ưa thích. Với dung tích nhỏ, nước khoáng lavie 350ml nhỏ…

Nước Khoáng Lavie 350ml

Chứa nhiều khoáng chất có lợi với hàm lượng nhẹ, tạo vị tự nhiên, tinh tế và sảng khoái rất được ưa thích. Với dung tích nhỏ, nước khoáng lavie 350ml nhỏ gọn và tươi mát. Khi làm việc, đi học hoặc đi chơi, chai nước khoáng thiên nhiên Lavie 350ml này dễ dàng để gọn trong cặp, đặc biệt rất phù hợp để trong Khách sạn hoặc quán bar.

Nước khoáng LaVie 350ml Là nước uống nhẹ thích hợp để uống hàng ngày,nước khoáng lavie được đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của nước khoáng Lavie 350ml đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở  thị trường thế giới. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, nhà máy nước khoáng Lavie được kiểm tra chất lượng bởi tập đoàn Nestlé Waters. Lavie được sản xuất dưới sự giám sát của Nestlé Waters, nhãn hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thế giới.Hàm lượng khoáng thấp (mg/l). Tổng chất rắn hòa tan (TDS): 155

Giữ nguyên vẹn sự tinh khiết của nước và khoáng chất từ các mạch nước ngầm rất sâu được chất lọc qua nhiều tầng địa chất.

Nước khoáng lavie 350ml : Được rất nhiều Công ty, cơ quan dùng trong hội nghị và các cuộc họp, đặc biệt trong các buổi đi chơi dã ngoại.

Chúng tôi tự hào là đại lý nước Lavie lớn nhất, dịch vụ giao nước khoáng Lavie. hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ giao nước tốt nhất.

 Dịch vụ Nước ung Tâm An

Tel: 08.685.127.64

       0969.466.061 

      0903.553.787


Cùng chuyên mục