sản phẩm nước aquafina 1,5l

SẢN PHẨM NƯỚC AQUAFINA 1,5l

Sản phẩm nước aquafina 1,5l NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của tập đoàn PEPSICO. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA luôn…

Sản phẩm nước aquafina 1,5l

NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của tập đoàn PEPSICO. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA luôn là một thương hiệu đẳng cấp. Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian dài là minh chứng rõ ràng nhất.

AQUAFINA với quy trình sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý chặt chẽ. Tập đoàn PEPSICO đã thành công khi đưa AQUAFINA trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế được người tiêu dùng bình chọn trong suốt thời gian dài.

Hơn 20 năm phát triển, AQUAFINA luôn chỉ có một dòng sản phẩm duy nhất là nước đóng chai. Đó là cách thể hiện của một thương hiệu đẳng cấp. AQUAFINA luôn nhắm đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dòng này. Thuận tiện sử dụng ở bất kỳ đâu. Đẳng cấp, sang trọng khi sử dụng cho việc tiếp khách. Nhưng dòng sản phẩm này lại đa dạng về thể tích, phong phú cho khách hàng lựa chọn . Tích hợp tất cả các yếu tố trên, AQUAFINA luôn nằm trong sự lựa chọn tối ưu của khách hàng.

Nắm bắt được điều đó, AQUAFINA luôn là một trong những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn để cung cấp cho khách hàng. Với sự phong phú về thể tích. Như sản phẩm nước aquafina 1,5l, Hay aquafina 500ML (THÙNG 24 CHAI), và aquafina 350ML (THÙNG 24CHAI). Đại lý nước uống Tâm An cam kết giá cả phù hợp cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được đưa đến nơi quý khách yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, thân thiện, đại lý nước uống Tâm An hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Nhằm đảm bảo chất lượng và làm phong phú hơn cho sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm nước uống uy tín khác. Quý khách có thể tham khảo thêm tại www.nuocuongtaman.com

GỌI TÂM AN – AN TÂM VỀ SẢN PHẨM – HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

 Dịch vụ Nước ung Tâm An

Tel: 08.685.127.64

       0969.466.061 

      0903.553.787

 

 


Cùng chuyên mục